Vẽ Tranh Tường Giá Rẻ

Vẽ tranh tường giá rẻ là nhu cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vẽ tranh tường hiện đang là hình thức trang trí không gian được ưa chuộng và phổ biến. Nếu bạn đang có một không gian cần trang trí để đổi mới nó thì tranh tường là một sự lựa chọn bạn nên tham khảo. Chủ đề chúng tôi nhắc đến hôm nay sẽ chia sẻ về các vấn đề liên quan đến vẽ tranh tường giá rẻ.

Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ
Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Thông thường khi bạn quan tâm đến vấn đề vẽ tranh tường giá rẻ, có thể bạn đang quan tâm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường với báo giá vẽ tranh tường rẻ. Tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu theo một góc nhìn khác về vẽ tranh tường giá rẻ mà có thể mọi người đang quan tâm

Tại Sao Vẽ Tranh Tường Giá Rẻ?

Vẽ tranh tường là một dịch vụ trang trí nghệ thuật được các họa sĩ sử dụng họa cụ để thể hiện các bức tranh được lựa chọn lên trên mảng tường. Có rất nhiều ưu điểm cho thấy được vẽ tranh tường là hình thức trang trí nghệ thuật giá rẻ mà bạn cần lưu tâm.

 • Tranh tường có độ bền mầu cao
 • Tranh tường thi công được trên nhiều mặt phẳng hoặc không gian đặc biệt

Tranh tường có độ bền mầu cao

Trong phần lớn các loại hình trang trí không gian như: giấy dán tường, tranh treo tường, đồ decor không gian,… thì tranh tường sử dụng màu Acrylic. Với chất liệu màu này giúp tranh tường có ưu điểm vượt trội về độ bền màu, ngoài ra màu rất nhanh khô và dễ lau chùi vệ sinh. Bạn thấy đó độ bền cao đồng nghĩa với việc chi phí vẽ tranh tường sẽ có giá rẻ hơn các hình thức trang trí tương đương.

Tranh tường có thể thi công trên nhiều mặt phẳng hoặc không gian đặc biệt.

Đây là một ưu điểm mà theo mình nó khó có thể thay thế bởi một hình thức trang trí nào khác. Vẽ tranh tường hoàn toàn được thao tác thủ công, nên mọi ngóc ngách phức tạp của không gian đều dễ dàng xử lý. Trong khí đó sử dụng các phương án thiết kế trang trí khác có thể phát sinh nguyên vật liệu và chi phí hoặc không thể thi công.

Vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ và uy tín
Vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ

Thi công thuận lợi dễ dàng cũng giúp bạn một phần giảm được các chi phí phát sinh khác không cần thiết mà vẫn có một không gian đẹp như mong đợi. Tranh tường có thể dễ dàng thi công ở nhiều điều kiện mặt bằng khác nhau: trên tường, cửa kính, trần nhà,… Áp dụng tranh tường rộng rãi cửa hàng, trường học, văn phòng, gia đình hay bất kì mặt bằng nào bạn cần trang trí.

Dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ, uy tín

Các đơn vị thi công vẽ tranh tường hiện cung cấp nhiều dịch vụ vẽ tranh tường 2D, 3D, tranh phong cảnh, typo…. cùng với nhiều mức giá khác nhau. Để có thể tìm được một đơn vị thi công vẽ tranh tường giá rẻ cũng không phải quá khó. Nhưng để tìm được đơn vị vẽ tranh giá rẻ mà chất lượng sản phẩm tốt thì bạn cần tìm hiểu kỹ một chút. Dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ hiện rất phổ biến từ công ty, đội nhóm, sinh viên mới ra trường… Nên vẽ tranh tường giá rẻ cũng có thể mang đến cho bạn những sản phẩm không đúng ý mình.

Tìm hiểu dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ
Tìm dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ uy tín

Tiêu chí để có một mức giá vẽ tranh tường rẻ phụ thuộc vào đáp ứng trao đổi của khách hàng với đơn vị thi công. Nên việc tìm được một mức giá rẻ nhất sẽ không phải là đích đến cuối cùng. Chúng ta cần tìm dựa vào nhu cầu, mục đích của mình để tìm đến những đơn vị uy tín. Qua đó mới có thể đánh giá được đơn vị nào cung cấp vẽ tranh tường giá rẻ, giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo.

vẽ tranh tường giá rẻ minh họa
Nét vẽ của em bé được ông bố photoshop lại: thingsihavedrawn.com

Tiền nào của nấy

Khẩu ngữ

Việc giao thương hàng hóa sản phẩm dịch vụ, giá trị của nó và công sức mà người sản xuất bỏ ra là tỷ lệ thuận với nhau. Cùng một sản phẩm dịch vụ có thể có nhiều mức giá khác nhau mà chúng ta tìm được mức gọi là giá rẻ, nhưng giá trị thật cũng nên cân nhắc. Bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị đưa ra thông tin vẽ tranh tường giá rẻ. Hãy cân nhắc dựa trên định giá sản phẩm đầu ra, kết quả đạt được so với trao đổi, các cam kết của quá trình làm việc, hậu mãi….

Thành phẩm của đơn vị thi công đúng yêu cầu

Thông thường khi bạn tìm đến một đơn vị thi công có thể bạn sẽ cần tư vấn về thiết kế mẫu tranh. Trong một số trường hợp bạn đã có sẵn một mẫu tranh cần tìm đơn vị thi công theo mẫu đó. Hãy luôn chắc chắn rằng sản phẩm hoàn thiết được cam kết đáp ứng bao nhiêu % so với mẫu tranh yêu cầu. Ngoài ra hãy tìm hiểu thêm thông tin của đơn vị khác và tìm hiểu về doanh nghiệp của họ, những gì họ đã làm.

Công ty vẽ tranh tường Cidiart
Tìm thử google về đơn vị thi công xem sao?

Cam kết trong quá trình làm việc và hậu mãi, bảo hành

Quá trình làm việc cũng giúp bạn đánh giá một phẩn độ uy tín, trách nhiệm của đơn vị thi công. Thời gian là tiền là bạc mà, vậy nên đúng tiến độ cũng chính là tiết kiệm chi phí. Sau quá trình bàn gian hoàn thiện việc cam kết về chất lượng độ bền của tranh cũng rất quan trọng. Bạn nên làm rõ vấn đề này để được hưởng những quyền lợi cho mình nhé.

Bảng thông tin tham khảo báo giá vẽ tranh tường cidiart

Stt Danh Mục Giá tham khảo
1 Báo Giá Vẽ Tranh Tường 3D
Vẽ tranh tường 3D tương tác
Vẽ tranh tường 3D tả thực
Vẽ tranh tường 3D phong cảnh
Vẽ tranh tường 3D dịch vụ nhà hàng, quán cafe, khách sạn….
350.000 – 2.500.000 VNĐ/m2
2 Báo Giá Vẽ Tranh Mầm Non
Vẽ tranh tường trường tiểu học
Vẽ tranh tường trung học & đại học
Vẽ tranh tường trung tâm tiếng anh
Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo
80.000VNĐ đến 700.000 VNĐ/m2
3 Báo Giá Vẽ Tranh Tường Quán Cafe
Vẽ tranh tường nhà hàng
Vẽ tranh tường quán trà sữa
Vẽ tranh tường trung tâm thương mại
Vẽ tranh tường quán trà tranh
Vẽ tranh tường văn phòng đào tạo
200.000VNĐ đến 1.000.000 VNĐ/m2
4 Báo Giá Vẽ Tranh Tường Phòng Khách, Phòng Ngủ
Vẽ tranh tường phòng khách
Vẽ tranh tường phòng ngủ
Vẽ tranh tường phòng em bé
250.000VNĐ đến 800.000 VNĐ/m2
5 Báo Giá Vẽ Tranh Tường Logo, Tên Cửa Hàng
Vẽ logo cho công ty, cửa hàng, trung tâm làm đẹp…
Vẽ slogan đơn giản cho văn phòng công ty
Sơn màu theo mảng miếng
1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
Bảng giá vẽ tranh tường cập nhật 2021 – CIDI ART

Kết Luận

Vẽ tranh tường giá rẻ vẫn luôn được hiểu theo hướng là mức chi phí thấp với chất lượng tốt. Nhưng để có được mức giá như vậy bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về cách trao đổi chi phí vẽ tranh tường với các đơn vị thi công. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin hữu ích. Mọi góp ý trao đổi, vui lòng để lại góp ý cho chúng tôi dưới chủ đề này.

Thông tin liên hệ:

Made with ❤ in CIDIART.VN

→ https://cidiart.vn

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 45, Phố Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Email: art@cidi.vn

Điện thoại: O936 596 692

Quy Trình Trao Đổi Vẽ Tranh Tường Mầm Non Với 8 Bước – CIDIART

Quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non 8 bước cơ bản

Bài viết này phần lớn sẽ phục vụ các bạn cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường, không chia sẻ chiêu trò mà là cách làm việc hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu xem các bước vẽ tranh tường mầm non bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn các bước cơ bản vẽ tranh tường mầm non

Quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường sẽ có một khác nhau. Mình dựa vào kinh nghiệm ngành nghề cùng với kiến thức trau dồi được tổng hợp lại thành những bước cơ bản dưới đây.

 1. Tiếp nhận và trao đổi thông tin với khách hàng
 2. Khảo sát mặt bằng thực tế
 3. Lên mẫu tranh tường phù hợp với yêu cầu và không gian
 4. Thiết lập bảng báo giá vẽ tranh tường mầm non
 5. Ký hợp đồng thương thảo
 6. Thi công vẽ tranh tường mầm non theo HĐ đã ký.
 7. Nghiệm thu sản phẩm và thanh lý hợp đồng
 8. Bảo hành sản phẩm tranh tường mầm non

Tiếp nhận và trao đổi thông tin với khách hàng

Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho bạn, đây là sự khởi đầu để chúng ta có thể đi hết quy trình 8 bước cơ bản. Khách hàng vốn luôn mong muốn có một cảm giác an tâm khi trao đổi cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường mầm non. Việc trao đổi giúp cả khách hàng và bên cung cấp dịch vụ hiểu nhau hơn và xúc tiến quá trình làm việc nhanh hơn. Trao đổi với khách hàng ngày nay đã đơn giản hơn rất nhiều với rất nhiều phương tiện truyền thông hỗ trợ: phone, facebook, zalo, emai….

Trao đổi với khách hàng

Trao đổi với khách hàng

Trong quá trình trao đổi chúng ta có thể cho khách hàng thấy được tổng quan của quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non của mình như nào? Người tiếp nhận thông tin phải là người có đầy đủ thông tin về ngành nghề cũng như kỹ thuật của người chăm sóc khách hàng.

Trao đổi với khách hàng đôi khi chỉ là thấu hiểu câu chuyện của họ và cố gắng gây thiện cảm nhiều nhất có thể. Khách hàng có thể sẽ chưa đưa ra quyết định nhưng với những gì bạn thể hiện chắc chắn bạn sẽ là lựa chọn đầu tiên. Chúng ta cũng có thể chia sẻ một vài thông tin cho khách hàng như: phong cách làm việc, giá cả, đội ngũ nhân sự…

Khảo sát mặt bằng thực tế là bước quan trọng của quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non.

Nếu bạn may mắn và có khả năng thuyết phục hẳn bạn đã kết thúc câu chuyện ở bước trao đổi cùng khách thuận lợi. Hãy chủ động hẹn lịch khảo sát mặt bằng với khách hàng. Chúng ta cũng không hoàn toàn chủ động hẹn lịch cho tất cả các cuộc trao đổi.

Khi nào bạn cần hẹn khách hàng để khảo sát và tư vấn trực tiếp, mình nghĩ bạn nên đọc thêm bài viết này: Khi nào cần lược bỏ khách hàng để tránh mất thời gian của hai bên.

Khảo sát mặt bằng

Khảo sát mặt bằng vẽ tranh tường

Việc khảo sát thực tế mặt bằng thi công giúp bạn có góc nhìn đầy đủ về dự án mình đang tiếp nhận. Qua đó sẽ đưa ra một báo giá chính xác cho khách hàng cũng như lên cho mình một kế hoạch thi công đảm bảo chất lượng nhất. Khảo sát mặt bằng giúp bạn tính toán nguyên vật liệu, điều kiện thi công,…

Riêng cá nhân mình những job nào có quy mô lớn một chút hoặc cơ hội chắc chắn cũng như khách hàng chủ động yêu cầu và đưa ra điều khoản đặt cọc mình sẽ lên lịch. Hợp lý mà đúng không các bạn? 🙂

Lên mẫu thiết kế tranh tường mầm non cho khách hàng

Thực sự đây là bước làm việc khiến mình cảm thấy phức tạp và đau đầu nhất ở Việt Nam. Tại sao vậy? Khách hàng luôn mong muốn nhìn thấy được điều bạn muốn làm còn bạn luôn sợ những gì mình làm sẽ không được trả chi phí thích đáng.

Bản thân mình đã gặp nhiều vụ kiểu lên mẫu thiết kế xong khách nói không thích sau đó sửa lại khách hàng duyệt nhưng đến bước báo giá lại là chuyện khác. Có những lần cho dù mẫu bạn lên khách đã rất ưng rồi nhưng quyết định không lựa chọn bạn để thi công vì chi phí cao so với đơn vị khác.

Lên mẫu thiết kế cho không gian

Lên mẫu thiết kế cho khách hàng

Vậy mình đã phải làm gì để tránh xa và hạn chế những trường hợp như vậy. Ok! tất cả mọi trao đổi nên rõ ràng và có văn bản pháp lý đoàng hoàng. Ngay sau bước tư vấn khảo sát mình sẽ luôn chủ động đặt vấn đề rằng bên mình hoàn toàn giải quyết được những gì khách hàng đưa ra. Mình thường gửi hồ sơ năng lực, bạn có thể gửi những dự án bạn đã làm để thuyết phục khách hàng của mình.

Hồ sơ năng lực cidiart

Hồ sơ năng lực

Hãy đặt vấn đề khách hàng nên đặt cọc một khoản chi phí tối thiểu để lên mẫu tranh tường, ít ra nếu có hỏng bạn còn nhận được khoản thù lao công sức làm việc và lên mẫu đã. Quy trình lên mẫu bạn cũng cần khéo léo để khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp và hài lòng. Khi khách hàng đã tương đối ưng mẫu của bạn bạn cần chia sẻ báo giá ngay vì báo giá phụ thuộc vào mẫu tranh tường. Đối với các đơn vị uy tín và có cách làm việc chuyên nghiệp thì bước báo giá bạn đã phải trình bày ngay từ đầu cho từng phương án lên mẫu rồi.

Thiết lập bảng báo giá hợp lý với quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non hay vẽ tranh tường nào đó khác cũng rất khó có một báo giá rõ ngay từ đầu nếu không có trao đổi. Khi đã đi qua các bước bên trên bạn hoàn toàn tự tin đưa ra mức giá cho mẫu tranh đó thay vì con số là một khoảng giá.

Bảng giá vẽ tranh tường mầm non

Bảng báo giá vẽ tranh tường mầm non tại CIDIART (Click vào đây để có giá mới nhất)

Báo giá cần phải cân đối về các yếu tố nhân công, nguyên vật liệu, thời gian, diện tích, mẫu tranh, truyền thông… Điều đặc biệt quan trọng là hãy báo giá theo đúng năng lực nữa. Mình không quá đi sâu vấn đề này ở đây nhưng bạn có thể xem thêm cách lên bảng báo giá: Click để xem thêm! Đây là một bài viết rất đầy đủ và tâm huyết của mình.

Hợp đồng thương thảo về quy trình vẽ tranh tường mầm non

Bạn nên có một hợp đồng cho dù là làm việc một mình, hay là đội nhóm đi nữa. Cuộc sống vốn dĩ không phải lúc nào cũng em đẹp như câu chuyện cổ tích. Việc khách hàng gây khó khăn, những phát sinh không đáng có trong trao đổi.

Quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non

Có một văn bản thương thảo với sự cam kết của hai bên giúp bạn tự tin hơn khi làm việc cũng như cho thấy bạn chuyên nghiệp. Trong hợp đồng hãy nhắc đến các vấn đề về mẫu tranh, giá thi công, thời gian hoàn thiện, nghiệm thu, bảo hành… để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Thi công theo đúng quy trình vẽ tranh tường mầm non đã thoả thuận trong hợp đồng

Thi công đúng theo như thoả thuận trong hợp đồng là điều bạn nên làm. Điều này khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn. Con đường đi như nào thì phần lớn khách hàng sẽ chỉ quan tâm đến cam kết trong hợp đồng cũng như sản phẩm thực tế.

Đội ngũ nhân viên đang thi công

Thi công vẽ tranh tường

Bạn cũng có thể chia sẻ với khách hàng của mình về quy trình thi công vẽ tranh tường mầm non của bạn sẽ như nào? Một số khách hàng nếu chỉ thấy những nét phác thảo sẽ rất sốt ruột. Vậy hãy cho họ thấy quy trình thi công để khách hàng có thể yên tâm đợi đến khi thành phẩm hoàn thiện.

Nghiệm thu sản phầm và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thiện tác phẩm vẽ tranh tường cả bạn và khách hàng đều rất háo hức khi được đánh giá lại thành quả của mình. Hãy cho khách hàng thấy những gì bạn đã thực hiện so với cam kết ban đầu bạn đưa ra. Điều này một lần nữa nhấn mạnh giá trị bạn mang lại cho khách hàng. Qúa trình nghiệm thu cũng nên cần có những xác nhận cam kết bằng văn bản giữa hai bên. Bạn nên đưa rõ các thông tin liên quan đến nghiệm thu trong quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non.

Nghiệm thu thành phẩm

Bảo hành sản phẩm tranh tường mầm non

Thông thường con số bảo hành cho một tác phẩm do đơn vị thi công chủ động đưa ra cho khách hàng. Bảo hành nằm trong điều khoản của hợp đồng nên bạn cần lưu ý các điều kiện về mặt bằng thi công, thời tiết, và các yếu tố ngoại cảnh tác động đến. Phân biệt rõ ràng đâu là lỗi của đơn vị thi công đâu là lỗi phát sinh do quá trình sử dụng.

Bảo hành bảo quản tranh

Thời gian bảo hành cũng dựa vào kinh nghiệm đối với các không gian có điều kiện thi công không thực sự tốt. Bảo hành cũng nên phân loại theo khu vực vẽ tranh trong nhà hay ngoài trời, trên tường hay trên các chất liệu khác…

Sản phẩm tranh tường mầm non được CiDiART thực hiện có độ bền trên 10 năm nếu không có tác động khắc nghiệt của môi trường cũng như con người. Chúng tôi luôn cam kết mọi thủ tục đều đi đúng với quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non.

Tổng kết nội dung về quy trình trao đổi vẽ tranh tường mầm non mình chỉ muốn có thể giúp đỡ một số bạn mới vào nghề có thêm tư liệu. Mọi thông tin cung cấp chỉ mang tính tổng hợp từ kinh nghiệm bản thân. Mọi người có thể chia sẻ ý kiến để mình hoàn thiện nội dung hơn cho lần chỉnh sửa tới.

CIDIART

Nguồn bài viết : Quy Trình Trao Đổi Vẽ Tranh Tường Mầm Non Với 8 Bước – CIDIART

Thế nào là tranh tường mầm non có sự khác biệt nào với thể loại tranh tường khác?

Hiện nay nhu cầu về vẽ tranh tường ngày càng tăng và chắc chắn trong nhiều năm tới sẽ còn tiếp tục có một cá nhìn tích cực hơn. Trước khi tìm hiểu tranh tường mầm non là gì chúng ta sẽ đi qua một số thông tin hữu ích khác. Tranh tường hay còn được nhắc đến với một cái tên khác là bích hoạ. Bích hoạ là từ nguyên theo gốc Hán Viêt nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu có thể tham khảo thông tin thêm tại đây.

tranh tường mầm non là gì

Mẫu tranh tường mầm non đã thi công

Trong bài viết này chúng tôi chủ yếu đề cập đến chủ đề chính là vẽ tranh tường mầm non là gì và khác với tranh tường khác như nào. Trên thực tế các thể loại tranh tường không khác nhau quá nhiều. Chúng ta cùng điểm qua vài thông tin chính mà bạn nên quan tâm: Mẫu tranh, chất liệu sơn, báo giá…

Mẫu tranh tường mầm non xưa và nay

Tranh tường mầm non vốn là thể loại tranh tường có lịch sử tương đối lâu so với các loại tranh tường khác. Không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn mà đã có mặt tại các miền quê, các lớp mẫu giáo làng ở nhiều hình thức thể hiện đơn giản khác nhau. Khi nhắc đến tranh tường mầm non tại các thành phố lớn ở Việt Nam tranh tường mầm non có thể chia thành 2 xu hướng. Các đây khoảng 5 năm tranh tường mầm non đơn giản chỉ vẽ lên những câu chuyện cổ tích, những hình ảnh đời sống hàng ngày. Một số còn sử dụng hình ảnh trong các phim hoạt hình quen thuộc với các bé.

Mẫu tranh tường mầm non

Mẫu tranh tường mầm non theo truyện cổ tích

Ngày nay tranh tường mầm non đã có sự thay đổi chút để phù hợp nhu cầu và thị yếu. Các mẫu tranh tường mầm non đã đa dạng và có đầu tư về ý tưởng nhiều hơn. Không đơn giản chỉ là làm đẹp không gian nó còn đem lại giá trị hài hoà cho tổng thể không gian mà các kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế mỹ thuật đưa vào. Các mẫu tranh đã mang màu sắc mới mẻ hơn, hiện đại hơn. Yếu tố thiết kế đồ hoạ được đẩy mạnh trong từng mẫu tranh được vẽ lên tường.

Mẫu tranh tường mầm non hiện đại

Mẫu tranh cho trường mầm non mới

Chất liệu sơn được sử dụng chủ yếu trong tranh tường mầm non

Không chỉ riêng tranh tường mầm non các mẫu tranh tường đa phần sử dụng loại cơn Acrylic chuyên dụng. Sơn Acrylic luôn là lựa chọn hàng đầu do đặc thù độ bền màu cao. Sử dụng sơn Acrylic có độ phủ cao, kết hợp với các lợi sơn khác một cách đơn giản khi oha màu. Sau khi thi công khoảng vài tiếng đồng hồ là hoàn toàn khô màu và mùi cũng gần như không có, dễ vệ sinh bề mặt.

Sơn acrylic

Sơn Acrylic chuyên dụng

Báo giá vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tranh tường cũng như nhiều loai hình dịch vụ khác, việc báo giá phụ thuộc rất nhiều vào chi tiết yêu cầu công việc. Phần lớn báo giá phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích vẽ tranh, mẫu tranh, điều kiện thi công và đôi khi là yếu tố lâu dài. Giá tranh tường được quy định theo mỗi đơn vị là khác nhau. Hiện thị trường đang có rất nhiều báo giá khác nhau có thể chia thành các mức giá cơ bản.

 • Khoảng 100.000 – 150.000 tranh tường mầm non đơn giản diện tích lớn
 • Khoảng 150.000 – 200.000 tranh tường mầm non có tả chi tiết (thông dụng)
 • Khoảng 200.000 – 350.000 tranh tường mầm non có diện tích vừa phải, hoặc thiết kế mẫu khá chi tiết.

Báo giá vẽ tranh tường riêng của đơn vị chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo cho khách hàng theo đề nghị dưới dây. Với những thông tin đầy đủ và chi tiết. Gọi ngay Hotline: 0936596692 để có báo giá ưu đãi hơn!!!

Bảng giá vẽ tranh tường mầm non

Bảng báo giá tham khảo update 9/2/2019

Tranh tường mầm non là gì? Kết luận sao cho đúng?

Chúng tôi hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn một số thắc mắc liên quan đến câu hỏi tranh tường mầm non là gì? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ vẽ tranh tường mầm non. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn mong muốn ghi nhận những đóng góp tích cực nhằm nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ liên quan đến vẽ tranh tường.

Vẽ Tranh Tường CIDI – CIDIART.VN
Email: art@cidi.vn
Phone: O936 596 692

Nguồn bài viết : Thế nào là tranh tường mầm non có sự khác biệt nào với thể loại tranh tường khác?

Tranh tường mầm non và những lưu ý cần biết trước khi bắt đầu [Update 2019]

Hiện nay, tranh tường mầm non đang được chú trọng và biết đến như một trong những phương pháp trang trí không gian mới. Qua đó tạo nên môi trường học tập phát triển có tính thẩm mỹ cao dành cho các bé.

Vẽ tranh tường mầm non

Tranh tường mầm non vẽ tại khu vực hành lang

Thế nào là Tranh tường mầm non?

Tranh tường là hình thức nghệ thuật mà họa sĩ thể hiện hình ảnh bằng chất liệu sơn chuyên dụng lên bề mặt tường, trần hay các bề mặt khác trong kiến trúc. Vẽ tranh tường mầm non thường sử dụng hình ảnh nhân vật hoạt hình, động vật, thiên nhiên với màu sắc tươi sáng, bắt mắt và nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu. Xuất hiện nhiều tại các trường mầm non và trung tâm vui chơi cho các bé.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp vẽ tranh trường mầm non

Nhắc đến trang trí không gian chúng ta luôn có rất nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng cả về mặt kinh tế và thẩm mỹ. Khi lựa chọn vẽ tranh tường trong trang trí trường mầm non bạn sẽ có những lợi thế vượt trội.

 • Tranh tường mầm non đem đến cảm hứng nghệ thuật và sáng tạo
 • Tính linh hoạt về cách xử lý địa hình, bề mặt và chất liệu
 • Tranh tường với độ bền cao, dễ vệ sinh
 • An toàn với sức khỏe của con người
 • Góp phần kích thích phát triển não bộ của trẻ nhỏ

Tranh tường mầm non sáng tạo

Mẫu tranh tường mầm non đã thi công

Tranh tường mầm non đem đến cảm hứng nghệ thuật và sáng tạo

Bản thân hoạ sĩ luôn là những người nghệ sĩ đầy chất nghệ thuật. Với tay nghề và chuyên môn của người họa sĩ, luôn cập nhật xu hướng cùng với nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm tranh tường chắc chắn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện nét riêng của khách hàng với tâm huyết người thực hiện. Sáng tạo luôn không giới hạn và ứng dựng sáng tạo vào nghệ thuật vẽ tranh tường là cách mà chúng tôi thể hiện điều đó.

Tính linh hoạt về cách xử lý địa hình, bề mặt và chất liệu khi thể hiện

Những khoảng trống không thể sử dụng giấy dán tường, vật dụng trang trí hay hình thức trang trí khác. Với vẽ tranh tường bạn được lựa chọn thiết kế và thể hiện trực tiếp cho từng không gian theo yêu cầu. Tranh tường giải quyết linh hoạt các yêu cầu về diện tích, địa hình, và chất liệu mà phương pháp trang trí khác khó thự hiện được. Những chất liệu thường được thể hiện nhất là: bề mặt tường, gỗ, kính, vải…

Tranh tường với độ bền cao, dễ vệ sinh

Tranh tường sử dụng chất liệu sơn Acrylic chuyên dụng có độ bám tốt, bền màu cao. Tác phẩm tranh tường có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi và rất bền màu mà không yêu cầu quá đặc biệt về mặt bảo quản. Ở điều kiện thông thường thời tranh tường có thể tồn tại đến trên 20 năm mà độ bay màu là rất thấp.

Sơn acrylic

Sơn acrylic chuyên dụng bền màu và dễ vệ sinh bề mặt

An toàn với sức khỏe của con người

Chất liệu sơn Acrylic sử dụng trong tranh tường là loại sơn cao cấp, với độ phủ cao, màu sắc đa dạng, bám dính tốt và đặc biệt an toàn với sức khỏe. Đảm bảo môi trường học tập, vui chơi an toàn cho bé. Các hệ thống trường mầm non, bệnh viện hoặc trung tâm vui chơi giải trí đều đang sử dụng. Sau khi hoàn thiện tác phẩm chỉ mất 2-3 giờ là bề mặt đã có thể đưa vào sử dụng bình thường mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Sơn acrylic chuyên dụng thân thiện với người dùng

Góp phần kích thích phát triển não bộ

Thế giới quan của trẻ được hình thành từ chính những chi tiết nhỏ trong môi trường xung quanh. Những gì bé cảm nhận bằng các giác quan của mình đặc biệt là thị giác. Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng màu sắc có tác động rất lớn đến nhận thức của con người cho dù bạn chủ động hay không. Tranh tường được biết đến như nghệ thuật truyền cảm hứng, hiện thực hóa tâm hồn. Để có nhiều hơn thông tin về mặt tác động màu sắc đến não bộ cũng như tác dụng trị liệu. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp đến quý khác một bài viết đầy đủ hơn liên quan đến phương phápChromotherapy trong trị liệu.

Ảnh minh hoạ

Bạn có thể tham khảo một bài viết mang tính chất trao đổi: https://cidiart.vn/thuat-hinh-thanh-nhan-cach-con-nguoi.html

Ứng dụng vẽ tranh tường tại các tập đoàn lớn

Một trong những cách thức kích thích trí não sáng tạo của các tập đoàn đáng ngưỡng mộ nhất hiện nay Google, Apple, Microsoft hay Facebook … chính là các tác phẩm nghệ thuật tranh tường đầy cảm hứng trong không gian làm việc. Việc kết hợp khoa học sử dụng màu sắc và thiết kế đem đến cảm hứng sáng tạo không chỉ khiến các công ty này luôn phát huy được nhân lực, giữ vững vị thế mà còn biến môi trường tại đây trở thành môi trường làm việc đáng mơ ước nhất.

Mời bạn tham khảo tạiThe New York Times (The New York Times là một nhật báo được xuất bản tại Thành phố New York)

“Bouquet,” by Jet Martinez

Ứng dụng vẽ tranh tường vào hệ thống trường mầm non tại Việt Nam

Cùng nhận thấy điều đó, tranh tường được ứng dụng nhằm truyền cảm hứng tại rất nhiều không gian cho các đối tượng khác nhau. Thay vì chỉ trang trí trường mầm non theo cách thông thường với các hình ảnh trang trí quen thuộc. Hiện nay tranh tường được ứng dụng rộng rãi trong trang trí lớp học mầm non vì không chỉ đáp ứng mục đích thẩm mỹ mà còn đem đến không gian tương tác góp phần phát triển tư duy cho trẻ. Dựa trên thực tế rất rõ ràng, gần như cơ sở, trường mầm non nào cũng đều đã sử dụng tranh tường để trang trí không gian.

Vẽ tranh chủ đề mầm non

Mẫu trang trí mầm non 3D

Xu hướng tranh tường mầm non tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhất là các thành phố lớn vẽ tranh tường mầm non cho các bé đang rất được quan tâm. Nghệ thuật vẽ tường tạo nên không gian học tập và phát triển mới hơn cho các bé. Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã cập nhật rất nhanh theo xu hướng của thế giới. Các mẫu vẽ tranh tường mầm non không chỉ sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh từ các nhân vật hoạt hình, hình ảnh thiên nhiên,… Mà còn là sự lựa chọn màu sắc dựa trên khoa học nhằm kích thích não bộ, phát triển tư duy và niềm vui thích sáng tạo của các bé.

Mẫu tranh tường mầm non cidiart

Hình ảnh đơn giản về tranh tường mầm non

Với đa dạng phong cách, sáng tạo, khoa học, có tính ứng dụng cao, tranh tường đang ngày một khẳng định tính cần thiết và lợi ích của mình trong trang trí nội thất nói chung và trong trang trí trường mầm non nói riêng. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những mẫu tranh tường mầm non với đa phong cách. Bạn có thể truy cập vào Mẫu tranh mầm non 2019 để nhận kho hình ảnh mẫu.

Quy trình vẽ tranh tường mầm non

Dễ dàng thấy tính cần thiết và lợi ích của tranh tường nên có rất nhiều bài viết đã được chia sẻ trên internet. Chúng tôi nhận thấy xung quanh vấn đề, cách thức thực hiện một tác phẩm tranh tường cho các bé. Chúng ta có thể đi nhanh qua một số bước cơ bản mà đơn vị nào cũng nên thực hiện.

 • Xử lý bề mặt khu vực cần vẽ
 • Chuẩn bị hoạ cụ
 • Phác thảo mẫu tranh lên tường
 • Lựa chọn mẫu thiết kế, thực hiện vẽ trực tiếp lên bức tường sao cho cân đối và hài hòa màu sắc.

Hoạ sĩ vẽ tranh tường

Bước lên màu cho tranh tường mầm non

Những bước nêu trên chỉ mang tính tổng quan mà công việc cần phải thực hiện. Đối với các dự án lớn chúng ta sẽ còn nhiều việc cần phải chuẩn bị hơn. Bạn có thể tham khảo thêm cách vẽ tranh tường chi tiết tại bài viết này: Quy Trình Vẽ Tranh Tường – CIDIART

Tham khảo báo giá vẽ tranh tường mầm non

Báo giá liên quan đến việc đưa ra quyết định có nên vẽ tranh tường cho trường mầm non hay không sau khi đi qua những thông tin bên trên. Tranh tường cũng giống như bao ngành nghề, dịch vụ khác với những báo giá vô cùng đa dạng. Nơi các bạn có thể tham khảo dễ nhất đó chính là google nhưng cũng chính nơi đây sẽ đem đến cho bạn quá nhiều kết quả. Hãy thử liên hệ với những trường mầm non đã thi công mà CHẤT LƯỢNG đảm bảo theo yêu cầu bạn đang mong đợi. Đây chính là nơi bạn có thể an tâm hơn khi tham khảo báo giá. Hãy thử liên hệ, trao đổi với 3-5 nhà thầu uy tín khác trên google để bạn có một quyết định đúng đắn.

Báo giá tranh tường mầm non áp dụng từ 2019

Báo giá vẽ tranh tường mầm non tại CIDIART

Bảng báo giá chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm ngành nghề, dựa trên giá trị chúng tôi tạo ra. Bạn có thể giành thêm một chút thời gian để hiểu hơn về cách mà chúng tôi báo giá dịch vụ của mình tại đây: Chia sẻ kinh nghiệm báo giá trong lĩnh vực vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường mầm non đẹp và khoa học hơn

Bạn có một không gian quy mô lớn? Bạn muốn chắc chắn về bức tường quý giá của mình? Bạn muốn một thiết kế đặc trưng? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những gì bạn muốn. Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn là sự tự hào với tác phẩm của chúng tôi.

CIDIART với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và sức sáng tạo cũng như chuyên môn về nghệ thuật. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn tác phẩm nghệ thuật cao, với lựa chọn thiết kế đa dạng, tối ưu, lựa chọn màu sắc khoa học tạo nên môi trường trải nghiệm, vui chơi giải trí đồng thời góp phần kích thích phát triển tư duy sáng tạo não bộ của trẻ.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi thông tin về đơn vị phát hành nội dung:

Vẽ Tranh Tường CIDI – CIDIART.VN

Email: art@cidi.vn

Phone: O936 596 692

Tham khảo bài viết gốc : Tranh tường mầm non và những lưu ý cần biết trước khi bắt đầu [Update 2019]

Giới thiệu về CIDIART

Tiếp cận với tranh tường từ đầu năm 2013, xuất phát từ những đội nhóm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trang trí. Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu đổi mới, sáng tạo trong thiết kế không gian sống đang ngày càng phát triển và được phổ biến ở khắp mọi nơi.

Nắm bắt được xu thế đó, cùng với niềm đam mê đối với nghệ thuật, CIDI ART ra đời và cung cấp các giải pháp vượt trội giúp Quý khách hàng có thể trang trí không gian sống một cách tối ưu nhất.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chính như vẽ tranh tường dành cho phòng em bé, các trường mầm non, trung tâm giáo dục và hệ thống các quán cafe. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cố gắng, tìm tòi, sáng tạo để đa dạng hóa các dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số các khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự có đam mê với nghệ thuật, tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi mong muốn xây dựng một hình ảnh mới trong tâm trí khách hàng để đem lại sự khác biệt. Đặc biệt, mỗi sản phẩm mang đến cho Quý khách hàng sẽ là một trải nghiệm mới về giá trị nghệ thuật.

Create your website with WordPress.com
Bắt đầu