Thế nào là tranh tường mầm non có sự khác biệt nào với thể loại tranh tường khác?

Hiện nay nhu cầu về vẽ tranh tường ngày càng tăng và chắc chắn trong nhiều năm tới sẽ còn tiếp tục có một cá nhìn tích cực hơn. Trước khi tìm hiểu tranh tường mầm non là gì chúng ta sẽ đi qua một số thông tin hữu ích khác. Tranh tường hay còn được nhắc đến với một cái tên khác là bích hoạ. Bích hoạ là từ nguyên theo gốc Hán Viêt nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu có thể tham khảo thông tin thêm tại đây.

tranh tường mầm non là gì

Mẫu tranh tường mầm non đã thi công

Trong bài viết này chúng tôi chủ yếu đề cập đến chủ đề chính là vẽ tranh tường mầm non là gì và khác với tranh tường khác như nào. Trên thực tế các thể loại tranh tường không khác nhau quá nhiều. Chúng ta cùng điểm qua vài thông tin chính mà bạn nên quan tâm: Mẫu tranh, chất liệu sơn, báo giá…

Mẫu tranh tường mầm non xưa và nay

Tranh tường mầm non vốn là thể loại tranh tường có lịch sử tương đối lâu so với các loại tranh tường khác. Không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn mà đã có mặt tại các miền quê, các lớp mẫu giáo làng ở nhiều hình thức thể hiện đơn giản khác nhau. Khi nhắc đến tranh tường mầm non tại các thành phố lớn ở Việt Nam tranh tường mầm non có thể chia thành 2 xu hướng. Các đây khoảng 5 năm tranh tường mầm non đơn giản chỉ vẽ lên những câu chuyện cổ tích, những hình ảnh đời sống hàng ngày. Một số còn sử dụng hình ảnh trong các phim hoạt hình quen thuộc với các bé.

Mẫu tranh tường mầm non

Mẫu tranh tường mầm non theo truyện cổ tích

Ngày nay tranh tường mầm non đã có sự thay đổi chút để phù hợp nhu cầu và thị yếu. Các mẫu tranh tường mầm non đã đa dạng và có đầu tư về ý tưởng nhiều hơn. Không đơn giản chỉ là làm đẹp không gian nó còn đem lại giá trị hài hoà cho tổng thể không gian mà các kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế mỹ thuật đưa vào. Các mẫu tranh đã mang màu sắc mới mẻ hơn, hiện đại hơn. Yếu tố thiết kế đồ hoạ được đẩy mạnh trong từng mẫu tranh được vẽ lên tường.

Mẫu tranh tường mầm non hiện đại

Mẫu tranh cho trường mầm non mới

Chất liệu sơn được sử dụng chủ yếu trong tranh tường mầm non

Không chỉ riêng tranh tường mầm non các mẫu tranh tường đa phần sử dụng loại cơn Acrylic chuyên dụng. Sơn Acrylic luôn là lựa chọn hàng đầu do đặc thù độ bền màu cao. Sử dụng sơn Acrylic có độ phủ cao, kết hợp với các lợi sơn khác một cách đơn giản khi oha màu. Sau khi thi công khoảng vài tiếng đồng hồ là hoàn toàn khô màu và mùi cũng gần như không có, dễ vệ sinh bề mặt.

Sơn acrylic

Sơn Acrylic chuyên dụng

Báo giá vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tranh tường cũng như nhiều loai hình dịch vụ khác, việc báo giá phụ thuộc rất nhiều vào chi tiết yêu cầu công việc. Phần lớn báo giá phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích vẽ tranh, mẫu tranh, điều kiện thi công và đôi khi là yếu tố lâu dài. Giá tranh tường được quy định theo mỗi đơn vị là khác nhau. Hiện thị trường đang có rất nhiều báo giá khác nhau có thể chia thành các mức giá cơ bản.

  • Khoảng 100.000 – 150.000 tranh tường mầm non đơn giản diện tích lớn
  • Khoảng 150.000 – 200.000 tranh tường mầm non có tả chi tiết (thông dụng)
  • Khoảng 200.000 – 350.000 tranh tường mầm non có diện tích vừa phải, hoặc thiết kế mẫu khá chi tiết.

Báo giá vẽ tranh tường riêng của đơn vị chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo cho khách hàng theo đề nghị dưới dây. Với những thông tin đầy đủ và chi tiết. Gọi ngay Hotline: 0936596692 để có báo giá ưu đãi hơn!!!

Bảng giá vẽ tranh tường mầm non

Bảng báo giá tham khảo update 9/2/2019

Tranh tường mầm non là gì? Kết luận sao cho đúng?

Chúng tôi hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn một số thắc mắc liên quan đến câu hỏi tranh tường mầm non là gì? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ vẽ tranh tường mầm non. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn mong muốn ghi nhận những đóng góp tích cực nhằm nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ liên quan đến vẽ tranh tường.

Vẽ Tranh Tường CIDI – CIDIART.VN
Email: art@cidi.vn
Phone: O936 596 692

Nguồn bài viết : Thế nào là tranh tường mầm non có sự khác biệt nào với thể loại tranh tường khác?

Đăng bởi Vẽ Tranh Tường CIDI

Vẽ tranh tường CIDI ART luôn định hướng dẫn đầu về lĩnh vực thiết kế tranh tường theo yêu cầu. Chúng tôi cùng đội ngũ hoạ sĩ thiết kế trẻ tài năng đến từ khối trường đại học mỹ thuật và thiết kế đồ hoạ sẽ mang đến không gian mới cho riêng bạn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: