Tranh tường mầm non và những lưu ý cần biết trước khi bắt đầu [Update 2019]

Hiện nay, tranh tường mầm non đang được chú trọng và biết đến như một trong những phương pháp trang trí không gian mới. Qua đó tạo nên môi trường học tập phát triển có tính thẩm mỹ cao dành cho các bé.

Vẽ tranh tường mầm non

Tranh tường mầm non vẽ tại khu vực hành lang

Thế nào là Tranh tường mầm non?

Tranh tường là hình thức nghệ thuật mà họa sĩ thể hiện hình ảnh bằng chất liệu sơn chuyên dụng lên bề mặt tường, trần hay các bề mặt khác trong kiến trúc. Vẽ tranh tường mầm non thường sử dụng hình ảnh nhân vật hoạt hình, động vật, thiên nhiên với màu sắc tươi sáng, bắt mắt và nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu. Xuất hiện nhiều tại các trường mầm non và trung tâm vui chơi cho các bé.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp vẽ tranh trường mầm non

Nhắc đến trang trí không gian chúng ta luôn có rất nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng cả về mặt kinh tế và thẩm mỹ. Khi lựa chọn vẽ tranh tường trong trang trí trường mầm non bạn sẽ có những lợi thế vượt trội.

  • Tranh tường mầm non đem đến cảm hứng nghệ thuật và sáng tạo
  • Tính linh hoạt về cách xử lý địa hình, bề mặt và chất liệu
  • Tranh tường với độ bền cao, dễ vệ sinh
  • An toàn với sức khỏe của con người
  • Góp phần kích thích phát triển não bộ của trẻ nhỏ

Tranh tường mầm non sáng tạo

Mẫu tranh tường mầm non đã thi công

Tranh tường mầm non đem đến cảm hứng nghệ thuật và sáng tạo

Bản thân hoạ sĩ luôn là những người nghệ sĩ đầy chất nghệ thuật. Với tay nghề và chuyên môn của người họa sĩ, luôn cập nhật xu hướng cùng với nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm tranh tường chắc chắn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện nét riêng của khách hàng với tâm huyết người thực hiện. Sáng tạo luôn không giới hạn và ứng dựng sáng tạo vào nghệ thuật vẽ tranh tường là cách mà chúng tôi thể hiện điều đó.

Tính linh hoạt về cách xử lý địa hình, bề mặt và chất liệu khi thể hiện

Những khoảng trống không thể sử dụng giấy dán tường, vật dụng trang trí hay hình thức trang trí khác. Với vẽ tranh tường bạn được lựa chọn thiết kế và thể hiện trực tiếp cho từng không gian theo yêu cầu. Tranh tường giải quyết linh hoạt các yêu cầu về diện tích, địa hình, và chất liệu mà phương pháp trang trí khác khó thự hiện được. Những chất liệu thường được thể hiện nhất là: bề mặt tường, gỗ, kính, vải…

Tranh tường với độ bền cao, dễ vệ sinh

Tranh tường sử dụng chất liệu sơn Acrylic chuyên dụng có độ bám tốt, bền màu cao. Tác phẩm tranh tường có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi và rất bền màu mà không yêu cầu quá đặc biệt về mặt bảo quản. Ở điều kiện thông thường thời tranh tường có thể tồn tại đến trên 20 năm mà độ bay màu là rất thấp.

Sơn acrylic

Sơn acrylic chuyên dụng bền màu và dễ vệ sinh bề mặt

An toàn với sức khỏe của con người

Chất liệu sơn Acrylic sử dụng trong tranh tường là loại sơn cao cấp, với độ phủ cao, màu sắc đa dạng, bám dính tốt và đặc biệt an toàn với sức khỏe. Đảm bảo môi trường học tập, vui chơi an toàn cho bé. Các hệ thống trường mầm non, bệnh viện hoặc trung tâm vui chơi giải trí đều đang sử dụng. Sau khi hoàn thiện tác phẩm chỉ mất 2-3 giờ là bề mặt đã có thể đưa vào sử dụng bình thường mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Sơn acrylic chuyên dụng thân thiện với người dùng

Góp phần kích thích phát triển não bộ

Thế giới quan của trẻ được hình thành từ chính những chi tiết nhỏ trong môi trường xung quanh. Những gì bé cảm nhận bằng các giác quan của mình đặc biệt là thị giác. Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng màu sắc có tác động rất lớn đến nhận thức của con người cho dù bạn chủ động hay không. Tranh tường được biết đến như nghệ thuật truyền cảm hứng, hiện thực hóa tâm hồn. Để có nhiều hơn thông tin về mặt tác động màu sắc đến não bộ cũng như tác dụng trị liệu. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp đến quý khác một bài viết đầy đủ hơn liên quan đến phương phápChromotherapy trong trị liệu.

Ảnh minh hoạ

Bạn có thể tham khảo một bài viết mang tính chất trao đổi: https://cidiart.vn/thuat-hinh-thanh-nhan-cach-con-nguoi.html

Ứng dụng vẽ tranh tường tại các tập đoàn lớn

Một trong những cách thức kích thích trí não sáng tạo của các tập đoàn đáng ngưỡng mộ nhất hiện nay Google, Apple, Microsoft hay Facebook … chính là các tác phẩm nghệ thuật tranh tường đầy cảm hứng trong không gian làm việc. Việc kết hợp khoa học sử dụng màu sắc và thiết kế đem đến cảm hứng sáng tạo không chỉ khiến các công ty này luôn phát huy được nhân lực, giữ vững vị thế mà còn biến môi trường tại đây trở thành môi trường làm việc đáng mơ ước nhất.

Mời bạn tham khảo tạiThe New York Times (The New York Times là một nhật báo được xuất bản tại Thành phố New York)

“Bouquet,” by Jet Martinez

Ứng dụng vẽ tranh tường vào hệ thống trường mầm non tại Việt Nam

Cùng nhận thấy điều đó, tranh tường được ứng dụng nhằm truyền cảm hứng tại rất nhiều không gian cho các đối tượng khác nhau. Thay vì chỉ trang trí trường mầm non theo cách thông thường với các hình ảnh trang trí quen thuộc. Hiện nay tranh tường được ứng dụng rộng rãi trong trang trí lớp học mầm non vì không chỉ đáp ứng mục đích thẩm mỹ mà còn đem đến không gian tương tác góp phần phát triển tư duy cho trẻ. Dựa trên thực tế rất rõ ràng, gần như cơ sở, trường mầm non nào cũng đều đã sử dụng tranh tường để trang trí không gian.

Vẽ tranh chủ đề mầm non

Mẫu trang trí mầm non 3D

Xu hướng tranh tường mầm non tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhất là các thành phố lớn vẽ tranh tường mầm non cho các bé đang rất được quan tâm. Nghệ thuật vẽ tường tạo nên không gian học tập và phát triển mới hơn cho các bé. Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã cập nhật rất nhanh theo xu hướng của thế giới. Các mẫu vẽ tranh tường mầm non không chỉ sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh từ các nhân vật hoạt hình, hình ảnh thiên nhiên,… Mà còn là sự lựa chọn màu sắc dựa trên khoa học nhằm kích thích não bộ, phát triển tư duy và niềm vui thích sáng tạo của các bé.

Mẫu tranh tường mầm non cidiart

Hình ảnh đơn giản về tranh tường mầm non

Với đa dạng phong cách, sáng tạo, khoa học, có tính ứng dụng cao, tranh tường đang ngày một khẳng định tính cần thiết và lợi ích của mình trong trang trí nội thất nói chung và trong trang trí trường mầm non nói riêng. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những mẫu tranh tường mầm non với đa phong cách. Bạn có thể truy cập vào Mẫu tranh mầm non 2019 để nhận kho hình ảnh mẫu.

Quy trình vẽ tranh tường mầm non

Dễ dàng thấy tính cần thiết và lợi ích của tranh tường nên có rất nhiều bài viết đã được chia sẻ trên internet. Chúng tôi nhận thấy xung quanh vấn đề, cách thức thực hiện một tác phẩm tranh tường cho các bé. Chúng ta có thể đi nhanh qua một số bước cơ bản mà đơn vị nào cũng nên thực hiện.

  • Xử lý bề mặt khu vực cần vẽ
  • Chuẩn bị hoạ cụ
  • Phác thảo mẫu tranh lên tường
  • Lựa chọn mẫu thiết kế, thực hiện vẽ trực tiếp lên bức tường sao cho cân đối và hài hòa màu sắc.

Hoạ sĩ vẽ tranh tường

Bước lên màu cho tranh tường mầm non

Những bước nêu trên chỉ mang tính tổng quan mà công việc cần phải thực hiện. Đối với các dự án lớn chúng ta sẽ còn nhiều việc cần phải chuẩn bị hơn. Bạn có thể tham khảo thêm cách vẽ tranh tường chi tiết tại bài viết này: Quy Trình Vẽ Tranh Tường – CIDIART

Tham khảo báo giá vẽ tranh tường mầm non

Báo giá liên quan đến việc đưa ra quyết định có nên vẽ tranh tường cho trường mầm non hay không sau khi đi qua những thông tin bên trên. Tranh tường cũng giống như bao ngành nghề, dịch vụ khác với những báo giá vô cùng đa dạng. Nơi các bạn có thể tham khảo dễ nhất đó chính là google nhưng cũng chính nơi đây sẽ đem đến cho bạn quá nhiều kết quả. Hãy thử liên hệ với những trường mầm non đã thi công mà CHẤT LƯỢNG đảm bảo theo yêu cầu bạn đang mong đợi. Đây chính là nơi bạn có thể an tâm hơn khi tham khảo báo giá. Hãy thử liên hệ, trao đổi với 3-5 nhà thầu uy tín khác trên google để bạn có một quyết định đúng đắn.

Báo giá tranh tường mầm non áp dụng từ 2019

Báo giá vẽ tranh tường mầm non tại CIDIART

Bảng báo giá chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm ngành nghề, dựa trên giá trị chúng tôi tạo ra. Bạn có thể giành thêm một chút thời gian để hiểu hơn về cách mà chúng tôi báo giá dịch vụ của mình tại đây: Chia sẻ kinh nghiệm báo giá trong lĩnh vực vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường mầm non đẹp và khoa học hơn

Bạn có một không gian quy mô lớn? Bạn muốn chắc chắn về bức tường quý giá của mình? Bạn muốn một thiết kế đặc trưng? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những gì bạn muốn. Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn là sự tự hào với tác phẩm của chúng tôi.

CIDIART với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và sức sáng tạo cũng như chuyên môn về nghệ thuật. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn tác phẩm nghệ thuật cao, với lựa chọn thiết kế đa dạng, tối ưu, lựa chọn màu sắc khoa học tạo nên môi trường trải nghiệm, vui chơi giải trí đồng thời góp phần kích thích phát triển tư duy sáng tạo não bộ của trẻ.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi thông tin về đơn vị phát hành nội dung:

Vẽ Tranh Tường CIDI – CIDIART.VN

Email: art@cidi.vn

Phone: O936 596 692

Tham khảo bài viết gốc : Tranh tường mầm non và những lưu ý cần biết trước khi bắt đầu [Update 2019]

Đăng bởi Vẽ Tranh Tường CIDI

Vẽ tranh tường CIDI ART luôn định hướng dẫn đầu về lĩnh vực thiết kế tranh tường theo yêu cầu. Chúng tôi cùng đội ngũ hoạ sĩ thiết kế trẻ tài năng đến từ khối trường đại học mỹ thuật và thiết kế đồ hoạ sẽ mang đến không gian mới cho riêng bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: